Cart

Texgrill Waterfront đã sẵn sàng phục vụ quý khách

TexGrill Waterfront chính thức đi vào hoạt động, phục vụ khách hàng những món ăn chất lượng nhất trong không gian tuyệt vời nhất từ ngày 21/05/2022.

Vẫn là thương hiệu TexGrill đã gắn bó với khách hàng Đất Cảng suốt 15 năm qua. Nhà hàng luôn chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất từ chỗ ngồi, phục vụ, món ăn chất lượng... thay vì khai trương rầm rộ.

Và TexGrill Waterfront cũng vậy, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

TexGrill Waterfront chính thức đi vào hoạt động

Không gian tầng 2

Không gian tầng 2

Không gian bên ngoài

TexGrill Waterfront chào đón những vị khách đầu tiên

Ưu đãi chào mừng nhà hàng mới

Luôn dẫn đầu trong phong cách ẩm thực Âu - Mỹ tại Hải Phòng. Tháng 5 này bạn hãy cùng chào đón nhà hàng thứ sáu mang thương hiệu TexGrill nhé! Đặc biệt, trong dịp khai trương này TexGrill gửi đến khách hàng 2 chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

1. GIẢM 50% pizza cỡ lớn ( #1 - #7) khi dùng bữa tại nhà hàng hoặc mua mang về.

2. Giảm 15% tổng hóa đơn thanh toán cho mọi khách hàng dùng bữa tại nhà hàng.

TexGrill Waterfront đang đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng, hãy trở thành những người đầu tiên trải nghiệm không gian mới này nhé!

 

Texgrill:

Texgrill tự hào là một trong những thương hiệu về F&B lớn nhất của Thành phố Cảng với hơn 15 năm tạo dựng và phát triển. Đến này thương hiệu Texgrill đã có 5 cơ sở trên các khu phố sầm uất của Hải Phòng nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực chuẩn Âu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên lên tới 400 người và đặc biệt là những đầu bếp tài hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm - Texgrill mang đến cho thực khách các món ăn được chế biến với công thức chuẩn như pizza, spaghetti, steak,... giúp bạn thưởng thức trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Châu Âu. 

Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm các đầu bếp của nhà hàng còn sáng tạo ra các món ăn vừa mang đậm chất Châu Âu vừa được thổi hương vị của người Việt giúp khách hàng có thể thưởng thức những hương vị đặc biệt. Nhà hàng được trang trí sang trọng theo phong cách Châu Âu chắc chắn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi cùng những người thân yêu hay bạn bè trải nghiệm ẩm thực tại Texgrill.

Texgrill Hải Phòng 

Nơi thưởng thức pizza ngon nhất với nhiều loại topping và phô mai được ưa thích như: pizza hải sản, pizza bò, pizza cá hồi v..v

- Xem thực đơn pizza ngon nhất

- Xem khuyến mại pizza mua 1 tặng 1 thứ 4

- Xem khuyến mại pizza mới nhất

- Xem thực đơn Mì Ý

- Xem thực đơn Steak

Để cho việc phục vụ được tốt nhất, khách hàng đặt pizza vào ngày khuyến mại nên gọi điện đặt trước với nhà hàng

☎ TexGrill 1:  ️02253.822.689 (27 Minh Khai)

☎ TexGrill 2:  ️02253.653.450 (111C Văn Cao)

☎ TexGrill 3:  ️02253.820.883 (BH03-23, Manhattan 10, Vinhomes Imperia)

☎ TexGrill 4:  02253.272.268 (AEON LE CHAN - HAI PHONG)

☎️ TexGrill 5: 02253.636.088 ( Số 2 đường 5 Waterfront, Lê Chân

ReviewTexgrill 4.8 stars based on 219 reviews