Cart

Texgrill | Nhà hàng Pizza - Pasta - Steak - Rib tại Hải Phòng Texgrill | Nhà hàng Pizza - Pasta - Steak - Rib tại Hải Phòng

Texgrill | Nhà hàng Pizza - Pasta - Steak - Rib tại Hải Phòng Texgrill | Nhà hàng Pizza - Pasta - Steak - Rib tại Hải Phòng

Texgrill - Pizza Hải Phòng giao hàng tận nơi

Thưởng thức pizza mọi lúc mọi nơi với Texgrill. Đôi khi vì quá bận rộn hãy nói tạm biệt những nhà hàng đắt đỏ và gọi ngay số điện thoại giao pizza tận nhà.

Texgrill - Pizza Hải Phòng giao hàng tận nơi

Có lẽ là tâm lý chung của nhiều người, bạn sẽ lo lắng pizza giao tận nhà sẽ không ngon, không nóng hổi hay là nhân bị ít so với pizza ăn tại cửa hàng. Liên hệ ngay với Pizza Texgrill, những lo lắng, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.


Pizza Texgrill - Giao pizza Miễn phí 5km 

Pizza Texgrill tại 27 Minh Khai, 111C Văn Cao và Vinhomes Imperia được đông đảo các tín đồ Hải Phòng đánh giá cao và tin dùng. Pizza tươi ngon, đậm đà từ đế bánh tới topping: Bò, gà, hải sản,.... tươi ngon, nóng hổi.

Đế bánh Pizza được chế biến từ bột mỳ nguyên chất trắng mịn, nhào nặn thủ công cho ra chiếc đế bánh xốp và thơm giòn khi được nướng.

Nhân bánh thơm đậm đà với các nguyên liệu tươi ngon, chọn lựa kỹ càng: Rau củ, cà chua tươi, sạch,... quyện cùng pho mai mozzarella, các loại thịt tươi, hải sản,…tạo ra những chiếc pizza với hương vị tuyệt vời, ngây ngất.


Pizza Texgrill - Pizza ngon nhất Hải Phòng

Bạn có thể thử thưởng thức 16 vị pizza hấp dẫn tại Texgrill, ưa chuộng nhất: Beefy pizza, Texgrill Special pizza, Pepperonis pizza, Carbonara pizza,...

Pizza ngon giao hàng tận nhà miễn phí ship 5km đầu.Quá hấp dẫn cho một sự lựa chọn phải không cả nhà.Thỏa sức thưởng thức pizza mà chẳng cần đi xa.


Đặc biệt, bạn đừng quên pizza mua 1 tặng 1 vào thứ 4 hàng tuần tại Texgrill nhé! Dành cho mua mang về và giao hàng!

Thêm trải nghiệm mới lạ với nhiều hương vị pizza cùng lúc, tại sao không? 

Texgrill- thuộc chuỗi nhà hàng 3AE Group

Pizza Texgrill Hải Phòng - Nơi thưởng thức pizza ngon nhất với nhiều loại topping và phô mai được ưa thích như: pizza hải sản, pizza bò, pizza cá hồi v..v

- Xem thực đơn pizza ngon nhất

- Xem khuyến mại pizza mua 1 tặng 1 thứ 4

--------------

☎ TexGrill 1:  ️02253.822.689 (27 Minh Khai)

☎ TexGrill 2:  ️02253.653.450 (111C Văn Cao)

☎ TexGrill 3:  ️02253.820.883 (BH03-23, Manhattan 10, Vinhomes Imperia