Cart

Thư ngỏ: Texgrill thân gửi tới Quý khách hàng

Ngày hôm nay, tôi muốn kể một câu chuyện, câu chuyện về ước mơ và khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ, của những ngày đầu chập chững khởi nghiệp từ ba người anh em cách đây 12 năm.

Thân gửi Quý khách hàng!

Ngày hôm nay, tôi muốn kể một câu chuyện, câu chuyện về ước mơ và khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ, của những ngày đầu chập chững khởi nghiệp từ ba người anh em cách đây 12 năm.


Từ những ngày đầu xuống thành phố Hoa Phượng Đỏ, với một số vốn nho nhỏ và sức trai trẻ can đảm đủ xua tan nỗi sợ thất bại, chúng tôi cùng những đồng sự đầu tiên của Texas BBQ đã không bao giờ tưởng tượng ra hết thành tựu mà công ty đạt được ngày hôm nay, sau 12 năm phát triển.

Từ một cửa hàng nhỏ trên phố Minh Khai, 3AEGROUP đã phát triển thêm các thương hiệu HP3 BBQ, BULGOGI, HOMECOOK, CƠM GÀ SINGAPORE, TEXROCK, trở thành một trong những hệ thống lớn mạnh nhất ngành F&B tại Hải Phòng, sở hữu 13 nhà hàng, với 400 cán bộ, nhân viên. Sự lớn mạnh này sẽ không thể bền vững, nếu thiếu đi niềm tin, nhiệt huyết và sự đồng lòng của từng thành viên trên mỗi chặng đường phát triển của 3AEGROUP.

Texas BBQ Vinhomes Imperia

Sau 12 năm, chúng tôi nhận thấy cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, không chỉ phục vụ được nhiều hơn khẩu vị của Quý khách hàng mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống cho từng thành viên trong công ty.

Với niềm tin ấy, chúng tôi đã mạnh dạn thay đổi thương hiệu Texas BBQ thành TexGrill từ ngày 10/10/2019 với mong muốn phát triển xa hơn nữa đứa con tinh thần mà chúng tôi đã ấp ủ từ lâu.

Từ 10/10 Chúng tôi là Texgrill


Tôi vẫn tin rằng, câu chuyện tốt đẹp nhất về TexGrill vẫn còn nằm ở phía trước, nơi sẽ ươm mầm cho những ước mơ, sự sáng tạo và tình yêu ẩm thực mà chúng tôi đã dày công kiến tạo cho mảnh đất Hoa phượng đỏ. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và quan tâm của những ai đã và đang yêu mến chúng tôi.

"THAY ĐỔI ĐỂ TỐT HƠN" Dear valued Customers

ReviewTexgrill 4.8 stars based on 219 reviews